• Slide show 01
  • Slide show 02
  • Slide show 01
  • Slide show 04

"Truy tìm" chủ nhân để trả lại tài sản bị mất

Nhiều "nạn nhân" bị mất đồ mà không hề biết, chỉ đến khi nhận được điện thoại của bộ phận khách hàng hỏi mới hay tài sản bị rơi. Chuyện tưởng như "lạ" nhưng đang diễn ra hàng ngày tại khu đô thị sầm uất của Thủ đô.
Nghề bảo vệ doanh nghiệp cũng lắm buồn vui

Một người làm bảo vệ doanh nghiệp kể, cứ mỗi ngày làm việc, ông phải “ngắm” hơn ba nghìn bộ ngực, hơn ba nghìn eo lưng, cặp đùi, thậm chí có khi phải khám xét chị em.
Tâm sự những người bảo vệ ngày tết

Theo khảo sát của chúng tôi, bảng giá dịch vụ bảo vệ ngày Tết cao hơn khá nhiều so với mặt bằng giá chung. Tuy nhiên, các công ty bảo vệ năm nay đưa ra mức giá không cao hơn so với năm trước, dao động khoảng 80.000 đồng đến 200.000 đồng/giờ tùy từng mục tiêu bảo vệ.
Nhọc nhằn người bảo vệ ngôi sao

Ngôi sao đi đến đâu, vệ sĩ theo chân đến đó. Không hẳn là mức độ hoành tráng của ngôi sao, nghề vệ sĩ còn có nhiều ý nghĩa hơn thế. Những chàng trai BodyGuard cao lớn sẵn sàng hứng hết những “cơn mưa” chai lọ, gạch đá, bất cứ vật gì có thể ném được… kể cả những lời mạt sát từ phía khán giả để bảo vệ cho ngôi sao của họ từng bước đi trên sân khấu và cả ngoài đời thực được an toàn.
Tâm sự của chàng trai làm bảo vệ

Anh không phải kỹ sư hay bác sĩ, không phải chủ hay đại gia lắm tiền nên không làm em hãnh diện trước mặt bạn bè và mọi người trong gia đình em. Anh chỉ có tấm lòng và tình yêu chân thành dành cho em thôi.
    1