• Slide show 01
  • Slide show 02
  • Slide show 01
  • Slide show 04
Giới thiệu tổng quan
Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý là những Sĩ quan an ninh, chuyên gia hàng đầu trong nghiệp vụ bảo vệ an ninh (Giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn nguyên là Sĩ quan an ninh đã dày dạn trong công tác nghiệp vụ)...

  Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý là những Sĩ quan an ninh, chuyên gia hàng đầu trong nghiệp vụ bảo vệ an ninh (Giám đốc Nguyễn Hoàng Tuấn nguyên là Sĩ quan an ninh đã dày dạn trong công tác nghiệp vụ). Đội ngũ vệ sĩ được chọn lọc đào tạo dưới sự giảng dạy của Công an Tỉnh Khánh Hòa để đáp ứng theo nhu cầu công tác và yêu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi luôn là chỗ dựa đáng tin cậy trong công tác bảo vệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty DVBV 24 chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năng lực, giỏi nghiệp vụ, tính chuyên nghiệp cao, khả năng ứng xử xã hội sâu rộng…sẽ là lực lượng đáng tin cậy hỗ trợ cho sự phát triển của Quý khách hàng. Ngoài ra Công ty chúng tôi sẽ tái tạo và sử dụng lại đội ngũ nhân viên bảo vệ có năng lực, sức khỏe, trình độ tốt đã và đang làm việc tại Quý khách hàng (kể cả Bảo vệ của các Công ty Bảo vệ khác).

      Chúng tôi luôn dành cho Quý khách hàng của Công ty 24 những ưu đãi đặc biệt về phí dịch vụ, hỗ trợ an ninh…cùng nhiều hình thức ưu đãi khác như (Bảo vệ thân nhân của khách hàng và những việc khách hàng cần thiết - miễn phí).

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOẠI HÌNH BẢO VỆ :

1. BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH :

      Cao ốc, Ngân hàng, Siêu thị, Nhà máy, Công trình, Nhà riêng, các Văn phòng đại diện, các Khu du lịch…

 

2. BẢO VỆ SỰ KIỆN :

      Bảo vệ các Trương trình Ca nhạc, Biểu diễn thời trang, Hội nghị khách hàng, Họp báo, Hội thảo, Hội chợ, Triển lãm, Khai trương, Trưng bày sản phẩm…

 

3. BẢO VỆ ÁP TẢI DI ĐỘNG :

      Áp tải vận chuyển tiền, áp tải vận chuyển hàng hóa đặc biệt, hàng hóa có giá trị cao (không bao gồm các loại hàng Quốc cấm theo luật pháp quy định).

 

4. BẢO VỆ YẾU NHÂN :

      Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn thể, khách tham quan du lịch, bảo vệ các Ca sỹ, Diễn viên.v.v.v…

 

5. BẢO VỆ PHI VẬT THỂ :

      Bảo vệ uy tín, cung cấp thông tin cho khách hàng.

 

6. BẢO VỆ KHU KHAI QUẬT CỔ VẬT :

      Bảo vệ các khu khai quật Cổ vật.

 

7. CUNG CẤP DỊCH VỤ PHẢN ỨNG NHANH :

      Cung cấp dịch vụ phản ứng nhanh, đồng thời đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các Tổ chức, Doanh nghiệp và cá nhân.

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi :

 

      Khách hàng là trên hết, an toàn về con người và tài sản cùng với sự thành đạt của khách hàng là niềm vui của Công ty chúng tôi.

      Công ty chúng tôi luôn túc trực 24/24h và sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu nào của Quý khách hàng thông qua số điện thoại : 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ 24

Đ/C: Số 36 Đường A2 – Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung – Vĩnh Hiệp – Nha Trang – Khánh Hòa

Tel: (0258) 6254 130 - (0258) 6254 129 - (0258) 6288 963 - (0258) 6511 962

 Fax: (0258) 6254 156

Trân trọng kính chào Quý khách !